Tin Tức

Tây Ninh: Phát hiện cả trăm thùng chứa hóa chất, đổ lăn lóc ven bờ kênh

Hơn 100 thùng nhôm chứa hóa chất bị vứt lăn lóc ven bờ kênh. Một số người dân tiếc thùng đẹp nên mang về nhà cất giữ.

Dự án

Yên Bái: Sông Hồng sắp

Vào khoảng trung tuần tháng 5/2016, trên địa bàn tỉnh Yên Bái có mưa lớn, kèm theo nước sông Hồng dâng cao đã gây sạt lở đất cuốn trôi 3 cột điện của Viettel Yên Bái dựng bên lề đường của tỉnh lộ 166 bên hữu ngạn sông Hồng thuộc địa phận xã Quy Mông, huyện Trấn Yên (Yên Bái).

Dự án

Vùng núi tỉnh Ninh Thuận xuất hiện mưa đá

Vào lúc 14 giờ 30 ngày 15/6/2016, tại địa bàn các xã Lâm Sơn, Lương Sơn và thị trấn Tân Sơn, huyện Ninh Sơn đã xuất hiện trận mưa đá có cường độ trung bình, kéo dài gần 20 phút; kèm theo là dông, sét, gió giật mạnh…

Dự án

Rừng Mường Nhé cơ bản không còn để...phá

Có thể nói, đến thời điểm này, những người di cư tự do đến địa bàn huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên đã cơ bản" hoàn thành...công cuộc phá rừng". Lý do được viện dẫn là phá rừng để lấy đất làm nương rẫy.

Dự án

Đã dọn sạch rác ở bãi biển Quy Nhơn

Chiều 24.6, Công ty CP môi trường đô thị TP.Quy Nhơn cho biết đơn vị này đã thu dọn được khoảng 130 m3 xà bần và bùn đất trên bãi biển Quy Nhơn.

Dự án

Những phong cảnh kỳ lạ nhất trên Trái Đất

Rừng cây Máu rồng, dãy núi Thiên Tử, con mắt của sa mạc Sahara là những cảnh quan mang đến cho khách tham quan cảm giác như đang ở trên hành tinh khác.

Dự án

Cây sao 700 năm tuổi ở Tam Bình

Đứng sừng sững trong khuôn viên chùa Đại Thọ (ấp Đại Thọ, xã Loan Mỹ, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long), cây sao vừa được các nhà khoa học xác định trên 700 năm tuổi.

Dự án
Hỗ trợ trực tuyến